• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Tư Vấn Cách Thức Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by lehung61, Apr 6, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas.
    
  2. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  3. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có các ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay có rất nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  4. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  5. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc dùng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn so bình gas.
    
  6. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  7. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  8. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ tại những đám tiệc, hàng quán. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn so bình gas mini.
    
  9. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  10. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  11. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  12. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bình gas mini.
    
  13. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
    
  14. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay có nhiều đám tiệc, hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  15. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  16. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại trong các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Xài cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bếp gas mini.
    
  17. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ mua.
    
  18. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có các thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Do đó ngày nay rất nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  19. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  20. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  21. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  22. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại ở những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bếp gas.
    
  23. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  24. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Vì vậy hiện tại có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  25. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  26. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas.
    
  27. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ tìm.
    
  28. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp. Chính vì thế hiện tại nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  29. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những hàng quán và đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  30. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn nếu so gas.
    
  31. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.
    
  32. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại có rất nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  33. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  34. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  35. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy ngày nay nhiều hàng quán, đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  36. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  37. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Xài cồn thạch có lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  38. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ mua.
    
  39. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  40. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  41. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ tại những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng nếu so bếp gas.
    
  42. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  43. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện nay có rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  44. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  45. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  46. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ dàng mua.
    
  47. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy ngày nay có rất nhiều hàng quán, đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  48. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  49. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ trong những hàng quán & đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch tiện dụng hơn so bình gas.
    

  Share This Page

  -->