• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Tư Vấn Cách Thức Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by lehung61, Apr 6, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 Member

   Hiện giờ viên cồn thạch hay cồn khô đã được dùng phổ biến nếu phải so sánh với bình gas ở những hàng quán, nhà hàng, tiệc tùng bởi tính an toàn & tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn khô & cồn thạch đối với người bắt đầu làm kinh doanh thì không cần đầu tư nhiều vốn. Chúng tôi sẽ chuyển giao đến quý vị thực tiễn quy trình làm cồn thạch hoặc cồn khô.

   Đặc biệt, tôi sẽ hướng dẫn dành cho quí vị miễn phí pha chế các loại sản phẩm tẩy rửa ví dụ như nước rửa chén, nước lau sàn, nước tẩy rửa toilet & nước lau kiếng,...

   Vui lòng Liên hệ số đt và Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).

   [​IMG]

   Qui trình làm Cồn Thạch

   Hiện tại hàng cồn thạch được dùng phổ biến so với cồn khô vì nhiều ưu điểm. Công thức sản xuất cồn thạch không có sử dụng nhiệt lượng vì thế rất dễ sản xuất và trang thiết bị ít đầu tư. Cách làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt hơn nữa cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, thuận lợi làm sạch bếp. Không mang khí độc hại & làm cay mắt vì vậy rất là an tâm đối với khách tiêu dùng.

   Những đầu tư đối với thiết bị sản xuất cồn thạch dao động khoảng 10 đến 20 triệu đồng, xưởng sản xuất trung bình mười sáu mét vuông là sản xuất được đối với quy mô vừa hay nhỏ. Nếu như quý vị có được điều kiện tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động trung bình 100 hoặc 200 triệu đồng để sản xuất với quy mô to hơn.

   Kỹ thuật sản xuất Cồn Khô

   Phương pháp sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt & không mang khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển & không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

   Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quý vị ba công thức làm cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Quí vị có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong qui trình sản xuất. Thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần gia công ở những tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn khô/1 ngày.

   Công nghệ sản xuất Cồn Gel

   Sản phẩm cồn gel trong khi cháy có hương dễ chịu & không cay đôi mắt. Quy trình công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô do không sử dụng đến nhiệt. Hơn nữa không dùng đến quá nhiều thiết bị và đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Các chi phí đầu tư bau đầu rất thấp. Có thể làm ra hơn một tấn cồn gel/ngày.

   Chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn tự tay mình làm được cồn gel, cồn thạch và cồn khô cùng với các trang thiết bị & nguyên liệu đã được tôi có sẵn.

   Giá chuyển giao cho một sản phẩm cồn thạch, cồn khô hoặc cồn gel: năm triệu.

   Vui lòng Liên Hệ Số ĐT hay Zalo 077.9625.524 (Anh Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  3. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm so bếp gas.
    
  4. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  5. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những ưu thế so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  6. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp. Vì vậy hiện nay có nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
    
  7. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  8. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ tại các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện dụng nếu so sánh bếp gas.
    
  9. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ tìm.
    
  10. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  11. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng cục cồn thạch hơn.
    
  12. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện tại trong những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bình gas mini.
    
  13. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong những hàng quán & đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn so bếp gas.
    
  14. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  15. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các ưu điểm so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Vì thế hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  16. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  17. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  18. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Do đó hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  19. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến những hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  20. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi nếu so sánh bếp gas mini.
    
  21. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ mua.
    
  22. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có những thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế ngày nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  23. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  24. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Xài cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas mini.
    
  25. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  26. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  27. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện tại rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  28. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  29. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so bình gas mini.
    
  30. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  31. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện giờ có nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  32. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  33. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi so bình gas mini.
    
  34. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  35. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  36. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở những hàng quán, đám tiệc. Xài cồn khô có ưu thế hơn so bếp gas.
    
  37. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại tại những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có lợi hơn so bình gas mini.
    
  38. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  39. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Vì thế hiện tại nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  40. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch giao cho các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  41. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Dùng cồn khô tiện dụng so bình gas mini.
    
  42. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  43. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn. Vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  44. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  45. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Dùng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn so bếp gas.
    
  46. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại các tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện nay có nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  47. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  48. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
    
  49. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  50. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  51. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp. Chính vì thế hiện giờ có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  52. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  53. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Dùng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn so bình gas mini.
    
  54. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các hàng quán & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  55. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  56. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ tìm.
    
  57. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có các ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  58. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  59. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  60. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại tại các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn so bình gas mini.
    
  61. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  62. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  63. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  64. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch thuận lợi hơn so bếp gas mini.
    
  65. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  66. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Vì vậy hiện tại nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  67. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  68. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong những hàng quán và đám tiệc. Sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so gas.
    
  69. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  70. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  71. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại tại các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Xài cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  72. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  73. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  74. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
    
  75. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  76. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch có lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  77. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
    
  78. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có những tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện giờ có rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  79. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  80. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ tại các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn so gas.
    
  81. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  82. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có các ưu thế so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng cục cồn thạch.
    
  83. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  84. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn so gas.
    
  85. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  86. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện giờ có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  87. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  88. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bình gas.
    
  89. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Sử dụng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh gas.
    
  90. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  91. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Vì thế hiện tại có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  92. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  93. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại ở những đám tiệc và hàng quán. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas mini.
    
  94. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Do đó hiện nay rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  95. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  96. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Xài cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  97. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.
    
  98. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện tại có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  99. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  100. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Dùng cồn khô có nhiều lợi điểm so bình gas.
    

  Share This Page

  -->