• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Tự cắt duyên âm theo

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by phamdangdinh, Nov 1, 2019.

  1. phamdangdinh

   phamdangdinh New Member

   TRỤC VONG, CẮT DUYÊN ÂM !
   Khái niệm về duyên âm, tiền duyên âm
   Có những người thì rất trơn trong đường tình cảm, yêu và lấy được người vợ người chồng tốt đẹp như ý, nhưng có những người thì lại rất lận đận trắc trở, cho dù họ không kém cạnh gì về hình thức, khả năng, trí óc và các điều kiện căn bản khác. Một trong những duyên do có thể làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm hôn nhân là duyên âm. Hẳn nhiều người đã nghe về chuyện duyên âm – cắt duyên âm (hoặc tiền duyên), nhưng phần lớn là các thông báo mang tính huyền bí – linh tính, không đầy đủ và khó kiểm chứng chính xác. Bài viết này nhằm giúp độc giả có cái nhìn đầy đủ, tổng quát về duyên âm, để lỡ khi có xảy ra với mình hoặc người thân thì chúng ta không cảm thấy hốt hoảng lo sợ, cũng như nắm được những biện pháp hóa giải.
   Duyên âm thường chia làm 2 trường hợp:
   Trường hợp 1: Duyên âm trong gia đình, cửu huyền thất tổ theo, có thể là theo giúp, cũng có thể theo nhưng không giúp và có thể theo nghịch quấy nhiễu. Giúp độ thì không nói chứ nghịch phá thường thường rơi vào bà cô, ông chú, anh em bị chết yểu, chết trẻ (phá, sảy thai,…).
   Trường hợp này để cắt được duyên âm không tốt chỉ có cách biết xác thực ai là người theo rồi cầu xin ông bà tổ tông đón họ, cầu xin họ được siêu thăng, xác nhận họ và thờ họ, gửi họ lên chùa… Làm được như vậy tạo phúc đức và sau này được họ về giúp đỡ.
   Một số trường hợp con gái vỡ tình cảm có thể là do ông bà tổ tiên mình biết người mà mình yêu không tốt nên khiến cho lứa đôi chia tay. Trong trường hợp này là tốt cho mình rồi, không cần cắt duyên âm làm gì nữa.
   Trường hợp 1 này còn gọi là tiền duyên thục mệnh.
   Trường hợp 2: Người âm ở bên ngoài, không phải trong họ hàng gì nhưng thấy thích thấy hợp; Hoặc bạn bè, người thương vì lý do nào đó mất rồi nhưng vẫn theo mình, phá rối mình (trường hợp ma yêu người). Trường hợp này trước tiên bạn phải làm giống như trường hợp 1, tức là tìm biết chính xác đó là ai, rồi kết hợp với gia đình họ để làm lễ cầu xin cho họ siêu thoát. Nếu không được thì phải nhờ một thầy cao tay để cố giúp họ tu tập siêu thoát (gửi họ vào chùa và kiểm soát hoặc đưa họ vào một nề nếp để họ được xác nhận, được tu tập, được thoải mái, cái này chỉ có các thầy pháp cao tay biết…)
   thường ngày trường hợp này khó làm hơn vì tính khí từng người khác nhau. Cũng như người dương thì người âm đã yêu bạn sẽ muốn bạn theo họ (đi tự vẫn, chết theo,…) thì cũng rất khó bỏ, chính cho nên cần tìm một người thầy tâm đức tốt, pháp lực cao để làm thì mới kiêm toàn.
   Người âm đã yêu ai thì muốn người đó theo họ và khiến ai yêu bạn cũng phải ra đi, trừ một số trường hợp người âm độ cho người mà mình định yêu mạnh hơn người âm theo mình, đuổi được đi khỏi mình. Ở đây khi cắt duyên âm thì chỉ cần yêu người nào mà cao số hơn theo ông bà ta nói.
   Các bạn cần cẩn thận với duyên âm và cắt duyên âm,vì cắt duyên âm thì đầu tiên phải là ở lòng thật tâm, trước hết phải một lòng cầu siêu, thực lòng muốn họ siêu thoát, nếu họ cứ muốn theo thì mới ép dùng biện pháp mạnh.
   Khi có Thầy bà nói rằng bạn có duyên âm thì các bạn phải hỏi kĩ và nhớ nói cắt duyên đó là như thế nào và sau khi cắt phải coi tình hình các triệu chứng người âm theo có thuyên giảm hay không. Các triệu chứng bị duyên âm theo như sau:
   Triệu chứng 1:
   Ngủ li bì và mê mẩn nhưng ngủ dậy mệt mỏi.
   Triệu chứng 2:
   Khó ngủ, trăn trở và nổi mề đay, khó chịu trong người , đi khám bệnh mà không rõ bệnh gì.
   Triệu chứng 3:
   Chẳng biết tại sao mà buồn chán, nhiều khi đi đâu làm gì mà không nhận thức được là mình đang làm, muốn trầm mình, tay cầm dây gì là cứ muốn thắt lại mấy vòng,…
   Bị như vậy chứng tỏ bị nặng rồi (theo từng triệu chứng tăng dần) cần nhờ bậc cao nhân giúp ngay.
   Thêm một số triệu chứng duyên âm:
   – Đêm ngủ hay bị bóng đè.
   – Yêu quý một người nhưng khi gặp gỡ lại toàn nói những lời khó nghe với người đó, thậm chí hành động ra bên ngoài như là rất ghét người đó. Nhiều khi biết như vậy là không đúng nhưng không làm khác được.
   – Ngủ như có người nằm cạnh.
   – Hoặc yêu ai thì người đó hay bị tai nạn…
   – tuỳ thuộc lúc nào cũng lạnh, ngộp thở, hay nằm mộng gặp người đã mất …
   – Nếu Vong theo bạn do địa lý : Có một số vong vì lý do nào đó mà chỉ quanh quẩn và phụ thuộc cao vào một khoảng địa lý cố định ( thí dụ như một người bị giết chết trên thuyền của họ mà người này sống cả đời trên sông nước khi thành cô hồn sẽ có khuynh hướng lanh quanh trên sông nước ). Lý do này có thể do đời sống trước khi chết hoặc do sự tương xứng địa lý khi chết. Nếu bạn ngẫu nhiên ở vào khu vực địa lý vong tồn tại đó và đồng thời bạn lại có tương hợp với vong ( có khung ngả nghiêng vong linh tương xứng ) thì xác xuất bạn bị vong theo rất cao. Trong trường hợp này muốn trục vong, hay cắt vong thì đơn giản nhất là thay đổi môi trường sinh sống , hoặc bố cục lại phong thủy nơi ở ( phương pháp phong thủy ).
   – Bạn vị vong theo do tình cờ : Có một số vong còn mang đậm nhiều thèm muốn, sắc dục , khát khao… khi còn sống . Và ngẫu nhiên bạn có những điều làm thỏa mãn nó , nó sẽ đi theo bạn có khuynh hướng muốn nhập vào bạn.
   Trường hợp này muốn cắt vong sẽ làm theo các cách sau :
   + Một số thày dùng cách nhẹ nhõm là nói chuyện, thuyết phục vong ; sẽ phân tích, thỏa thuận, triệt tiêu ham muốn của vong với khổ chủ ; để cho nó tự động thoát ra khỏi thân nếu bị nhập, và không theo bạn nữa nếu bị theo
   + Phương pháp ngũ hành : Bố trí trận pháp tương sinh tương khắc theo ngũ hành để trục vong cắt vong,
   + Đeo các bùa, vật trừ tà thẳng thớm để nhất thời ngăn cách vong
   + Phương pháp tâm linh: Một số thầy có thể dùng trực tiếp tác động vào vong ; đánh sâu vào sự sợ hãi bản năng của hồn tạo ra cảm giác trái lại đối với khổ chủ, hoặc có thể chỉnh sửa lại , thay đổi lại dạng trường năng lượng bảo vệ của khổ chủ
   – Vong theo do tiền duyên, duyên nợ tiền kiếp : Trường hợp này rất khó để cắt duyên; Giữa khổ chủ và vong theo đã thành lập một sợi dây ý thức mơ hồ xuyên luân hồi. Nó theo khổ chủ theo bản năng đã được ấn định trong vong linh bằng sợi dây tình cảm mơ hồ đó. Có đôi khi sợi dây tinh thần này còn mạnh tới mức có thể ảnh hưởng tới sợi dây số mệnh. Ở trường hợp này bạn cắt duyên âm , trục vong tức là cắt đi sợi dây ý thức mơ hồ kết nối 2 bên với nhau.Nếu sợi dây liên lạc đủ mạnh có thể đổi thay cả mệnh của bạn hay những người can hệ. Nên phải vô cùng cẩn thận trong trường hợp này. Và phương pháp cắt duy nhất là dùng theo linh tính. Phương pháp tâm linh cũng có nhiều cách dùng , nhiều biến tướng phương án tùy theo đối tượng là ai, mục đích là gì ví như có thể cắt sợi dây ý thức giao thông theo hướng nhìn từ vong , hoặc theo hướng nhìn từ khổ chủ. phần đông những thầy linh tính chân chính khi gặp trường hợp này chỉ hạn chế sự ảnh hưởng xấu của vong lên mệnh khổ chủ chứ không cắt đi sợi dây ý thức. Vì đơn giản một điều ; sợi dây này cũng có lực phản tâm linh nhất quyết. cho nên nếu ta động vào thì cũng sẽ chịu lực phản lại khăng khăng sẽ ảnh hưởng tới căn số ít nhiều của người cắt. Muốn đổi thay duyên mệnh luân hồi đâu phải đơn giản.

   Hướng dẫn tự cắt duyên âm theo: https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=971857866513682&id=840599419639528
    

  Share This Page

  -->