• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Top hoạt động du lịch tại sở thú Singapore

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by chihy94, May 17, 2019.

  1. chihy94

   chihy94 Member

   Top hoạt động du lịch tại sở thú Singapore


   Cẩm Nang Kite travel: Singapore Zoo, River Safari Và Night Safari

   Bên cạnh những tòa nhà chọc trời, Singapore là nơi có không chỉ 1, mà đến 3 công viên động vật từng đoạt giải thưởng. kinh nghiệm tham quan sở thú singapore Vườn Động Vật Singapore, River Safari và Night Safari là vài địa điểm hàng đầu ở Singapore mà bạn có thể đi gần và tiếp cận với động vật trong môi trường sống tự nhiên của chúng.

   Trải nghiệm đắm mình trong thiên nhiên

   Hãy xem chú sư tử biển California nghịch ngợm của chúng tôi thể hiện sự duyên dáng và nhanh nhẹn toát ra từ những cử động của chú trong chương trình Splash Safari Show (diễn ra vào lúc 10:30 sáng và 5:00 chiều hàng ngày). Hoặc tìm hiểu về những mối nguy hiểm của nạn phá rừng qua chương trình Rainforest Fights Back Show vừa giàu thông tin lại đầy tính giải trí (12:30 trưa và 2:30 chiều hàng ngày).

   Vượt trên những dừng để đi vào những khu vực hậu trường tại Fragile Forest, Reptile Garden và Great Rift Valley of Ethiopia. Hãy đăng ký tour Wild Discoverer để khám phá trải nghiệm VIP này.

   Dành cho Anh chị nhỏ

   Singapore Zoo chắc chắn là một địa điểm tuyệt vời cho những buổi đi chơi cùng gia đình. Hãy cho các bạn nhỏ tham gia Kidzranger du lịch bụi, nơi các bé từ 5 đi 12 tuổi mang thể thử làm người giữ vườn thú, với những hoạt động như cho thỏ và ngựa con ăn, hoặc chải lông cho chúng.

   Một điểm nhấn khác của công viên là Rainforest Kidzworld, với chủ đề là một miền đất thần tiên của động vật. Các em nhỏ sẽ được thỏa sức chơi đùa với những hoạt động như cho dê ăn và vuốt ve chúng hoặc cưỡi ngựa con. Thỏa sức chơi đùa với nước tại sân chơi nước của chúng tôi và đến với Pets' Corner để nhìn ngắm các bạn thỏ, gà con, và những người bạn nhỏ nhắn rộng rãi lông khác.


   [​IMG]


   Đảm bảo an toàn cho cả bản thân mình và những loài động vật hoang dã?

   Bạn phải tuyệt đối đứng trong vạch an toàn và không được chạm vào thú (ví như không mang sự cho phép của nhân viên sở thú hoặc có bảng chỉ dẫn). Trong sở thú Singapore có hàng trăm bức tượng mô phỏng những loài vật hoang dã hơi giống thật, bạn có thể sờ chạm hoặc chụp hình thoả thích mà không lo bị phàn nàn.

   Bạn cũng đừng tự ý cho thú ăn nhé! Bởi vì những loài thú ở đây đã được thiết kế bữa ăn vô cùng tỷ mỉ rồi, việc cho thêm thức ăn cho chúng vô tình làm mất cân bằng chế độ dinh dưỡng đấy. Chưa kể, hành động ném thức ăn vào động vật không đẹp chút nào, đôi khi lại làm cho chúng “hiểu nhầm” rằng bạn đang tấn công chúng nữa.

   quan tâm gì khi dẫn con trẻ theo?

   Sở thú luôn là nơi hấp dẫn trẻ con. nếu dẫn những đứa trẻ của mình theo trong chuyến du lịch Singapore, ắt hẳn vườn thú là điểm không thể bỏ qua. Bạn cần canh chừng chúng trong mọi hoạt động để tránh bị lạc nhé, đặc biệt là vào các dịp lễ đông người tham quan. Chưa kể, trẻ em siêu hiếu động, chúng có thể sờ chạm vào bất kỳ thứ gì chúng tò mò. Vì vậy, để mắt trông chừng là việc không bao giờ thừa. quan tâm đừng để chúng ra khỏi vạch an toàn nhé!

   Khi trẻ đã chán với việc đi vòng vòng xem những loài thú đứng ngẩn ngơ, hãy đưa chúng xem xiếc với những món nghề cực kỳ vui nhộn được thực hiện bởi những vũ công là những loài vật hoang dã. không những thế, ở những chương trình này luôn có những hoạt động giao lưu con nhỏ hơi thú vị, chẳng hạn như thi lắc vòng hula-hoop chẳng hạn. chắc chắn những món quá nhỏ sẽ giúp chúng vui mãi không thôi ấy. Trong vườn thú còn mang khu vui chơi dành riêng cho trẻ em Rainforest Kidzworld nữa. Bạn nhớ đem theo đồ bơi, kính bơi cho trẻ nhé!

   Trong công viên có những phương tiện đặc biệt cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Đó là những chiếc xe đẩy, PHÍ thuê vào khoảng 9 SGD. Trong trường hợp trẻ của bạn lớn hơn một chút, chúng mỏi chân sau chuyến đi bộ dài, mà bạn lại mệt mỏi để bế chúng, hãy thuê xe kéo nhé, giá vào khoảng 15 SGD.
    

  Share This Page

  -->