• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Sinh Viên Nam Nữ Giỏi Nhất TPHCM Nhận Dạy Kèm Môn Văn cho học sinh lớp 12

  Discussion in 'Thời trang Mỹ phẩm' started by o2k66m, Jan 14, 2019.

  1. o2k66m

   o2k66m New Member

   gia sư Dạy kèm tại nhà giải pháp cho các bạn học sinh muốn học tốt

   thầy cô dạy dạy học tại nhà giúp Quý thầy u theo dõi bài vở hằng ngày cho Các học trò học sinh, tạo lập cho Các học trò thói quen tự giác học tập vào mỗi buổi tối. Các bạn sinh viên dạy học tại nhà được tuyển từ các trường Đại học danh tiếng luôn cam kết mang đến chất lượng dạy học tốt nhất. trung tâm gia sư quận 2

   - Hằng ngày các học sinh học trò cần phải hoàn thành tất cả những bài tập về nhà của các môn tự nhiên và học thuộc những bài học của các môn thời đại trước khi đến lớp vào ngày hôm sau. Hiện nay nhiều em học trò không có thói quen tự giác học tập, tất cả đều phải có sự nhắc nhở và theo dõi từ phía thầy u. Tuy nhiên do cuộc sống bận rộn kèm theo nghề nghiệp có nhiều áp lực bởi vậy ba má không còn nhiều thời gian giám sát việc học của các HS. Do đó giải pháp tối ưu để giúp Quý thầy u vừa kiểm soát được việc học tập của các học sinh vừa có thời gian nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng là tuyển một bạn gia sư dạy dạy gia sư mỗi ngày cho các em.

   + Các bạn gia sư dạy kèm của gia sư dạy kèm Đức Việt được tuyển chọn chặt chẽ đảm bảo đáp ứng những tiêu chí như:

   - Các bạn thầy cô phải đang theo học tại các trường Đại học chính quy, nổi tiếng của thành phố Hồ Chí Minh như: Đại học Sư Phạm, Đại học TPHCM, Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa Học Tự Nhiên, Đại học Ngoại Thương, Đại học Y Dược, …

   - Tất cả gia sư phải có lâu năm giảng dạy từ hai năm trở lên đối với lớp chuẩn bị nhận thầy cô giáo.

   - Các bạn phải có tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm giảng dạy và chuẩn bị tốt những phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh.

   - Các bạn giáo viên phải có giọng nói dễ nghe, truyền cảm.

   - Các bạn sinh viên dạy dạy gia sư phải thấu hiểu tâm lý của các HS học trò đặc biệt là các học sinh trong lứa tuổi lớp 6,7,8,9 và lớp 10,11,12

   Ngoài ra với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tại trung tâm gia sư Đức Việt luôn lắng nghe và đáp ứng những mong muốn của thầy u đưa ra để giúp các em học trò hoàn thiện nâng cao tri thức và đạt thành tích tốt trong học tập.

   + Khi tuyển chọn gia sư dạy kèm là các bạn sinh viên tùy theo nhu cầu học tập của từng em học trò gia sư giỏi đưa ra những phương pháp học tập phù hợp nhất như:

   - Đối với Các học trò lười học cho nên cần một bạn thầy cô giáo dạy theo chương trình báo bài hằng ngày vào mỗi buổi tối vừa giúp dỡ các học sinh giải đáp những vướng mắc còn tồn đọng của bài học, vừa hổ trợ những phương pháp giảng bài tập và cách thức học thuộc bài nhanh chóng và nhớ lâu.

   - Các học trò học yếu hoặc muốn nâng cao kiến thức những môn học tự nhiên như Toán, Vật lý, Hóa học trung tâm sẽ chọn lọc những bạn giáo viên đang theo học các chuyên ngành tự nhiên của các trường như Đại học Sư Phạm, TPHCM, Bách Khoa, Khoa Học Tự Nhiên, Y Dược, ….

   - các học sinh học trò bị mất căn bản hoặc cần nâng cao thêm những kiến thức về môn anh văn trung tâm gia sư tphcm sẽ tuyển chọn những bạn giáo viên đang học tại các trường chuyên ngành ngôn ngữ anh như Đại học Sư Phạm, Đại học Tp Hồ Chí Minh, cuộc sống Nhân Văn, Ngân Hàng, thứ tiếng và Tin Học, hoặc những bạn thầy cô đạt được những chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOIEC, TOEFL,…

   - Các bạn giáo viên dạy dạy học với trách nhiệm hướng dẫn lại cho các em những tri thức cũ, bổ sung thêm những kiến thức mới tùy vào khả năng tiếp thu của từng em học sinh.
   - Luôn theo sát chương trình học trên lớp của các em, thường xuyên thông báo kết quả học tập cho thầy u hằng tuần, hằng tháng.
   - Chia sẻ với Các học trò học sinh những phương pháp học tập của chính bản thân để giúp các em đạt được những kết quả cao trong học tập.
   - Các bạn giáo viên thường xuyên trao đổi với ba má về những thay đổi trong tâm lý của các học sinh các em hs để tìm ra những giải pháp giúp dỡ Các học trò tập trung vào việc học.
   Quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm thuê một bạn gia sư dạy kèm tất cả các quận uy tín chất lượng cho các học sinh các em hs hãy gọi với trung tâm gia sư Đức Việt, chúng tôi sẽ chọn lọc những bạn giáo viên có phương pháp giảng dạy tốt nhất phù hợp với những tiêu chuẩn mà bố mẹ đưa ra. Các bạn giáo viên khi đến nhận lớp tại Tphcm cha mẹ sẽ xuất trình giấy cung cấp của trung tâm, thẻ gia sư và chứng minh nhân dân để quý bố mẹ tham khảo thông tin cá nhân. gia sư giỏi chân thành cảm ơn sự cộng tác và tin tưởng của quý bố mẹ dành cho gia sư

   gọi điện 0376405405
    

  Share This Page

  -->