• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Sản phẩm trứng rung tình yêu chính hãng cao cấp

  Discussion in 'Game Giải Trí khác' started by tuyenamalay, Oct 12, 2019.

  1. tuyenamalay

   tuyenamalay New Member

   Nhắc đến đồ chơi tình dục (sextoy) thì chắc hẵn trứng rung là món đồ chơi phổ thông và thông dụng nhất dành cho mọi người, đặc biệt là chị em đàn bà. Trứng rung khá thân thuộc trong những lần thủ dâm tự sướng của chị em tạo cảm giác thong thả sung sướng để giải tỏa nhu cầu sinh lý một cách hiệu quả.

   Việc mọi người ngày càng quan tâm đến các loại sextoy cho thấy đời sống tình dục của con người càng ngày càng được quan tâm và mong muốn đạt chất lượng cao hơn, bởi thế các hãng sản xuất hiện thời đã dạn dĩ hơn trong việc sinh sản sextoy đem đến cho quý khách hàng mọi nơi trên thế giới rất nhiều những sản phẩm trứng rung độc đáo, cao cấp, và thứ hạng nhất nhằm có thể đáp ứng đầy đủ những nhu cầu ngày một cao của tất cả mọi người.


   Mua sản phẩm trứng rung tình yêu chính hãng cao cấp
   Hiểu rõ hơn về trứng rung
   Được xem là món đồ chơi dục tình tích hợp rung có lịch sử lâu đời nhất xuất hiện ở thời Ai Cập Cổ đại khi đó nữ hoàng người Ai Cập có tên là Cleopatra đã dùng một quả bầu nhỏ làm rỗng và thả đầy ong vào bên trong. Bị giam giữ trong một không gian chật hẹp những chú ong đã nổi xung, điên cuồng hơn, vô tình tạo ra những chuyển động rung lên vơ quả bầu nhỏ và đem lại niềm khoái cảm đỉnh cao khi nữ vương thủ dâm.

   Thời nay với công nghệ tầng lớp phát triển trứng rung có nhiều đổi thay đáng kể đem đến cho người dùng một trải nghiệm mới mẻ và kích thích hơn. Người ta đã không còn dùng quả bầu và ong nữa mà thay vào đó là những chất liệu thích hợp an toàn với sức khỏe con người và phần động cơ rung được gắn bên trong trứng.

   hiện thời có 2 loại phổ quát với mọi người là trứng rung có dây và trứng rung không dây. Tuy nhiên để thuận lợi và thoải mái hơn mọi người đang dần có thiên hướng dùng trứng rung không dây nhiều hơn.

   Trứng rung được làm từ chất liệu gì?
   Chất liệu chính dùng để sinh sản trứng rung người ta thường ưu tiện chọn lọc các loại có thuộc tính mềm mại, đàn hồi cao như silicone, TPE hoặc là nhựa ABS ở nhừng dòng giá rẻ. Đó là những chất liệu chính dùng để tạo ra phần lớp áo bên ngoài của trứng rung để khi tiếp xúc trực tiếp với làn da “cô bé” của chị em đem lại cảm giác ham thích và gần gụi hơn.

   Cùng với đó là cấu tạo bên trong của trứng là phần động cơ giúp trứng có thể hoạt động rung và các chức năng khác tùy vào mỗi loại mà hãng sản xuất tích hợp cách thức hoạt động khác nhau.

   Chức năng chính của trứng rung
   Ngoài chức năng cơ bản như rung thì trứng còn được tích hợp các chức năng khác đi kèm như thụt, tỏa nhiệt, cảm biến và các cộng nghệ tiên tiến khác như điều khiển từ xa, kết nối bluetooth qua điện thoại sáng dạ hoặc máy tính.

   Cùng với đó là những dòng cao cấp được hãng san xuất tích hợp khả năng chống thấm nước tuyệt đối, tạo điều kiện tiện lợi để bạn có thể sử dụng ở những nơi như bể bơi, hoặc phòng tấm .v.v..

   Tác dụng của trứng rung
   Mục đích để các nhà sáng chế tạo ra các loại đồ chơi dục tình (sextoy) chả hạn như trứng rung là để có thể đem lại những cảm xúc tuyệt nhất khi kích thích tạo sự sung sướng cho chị em thì trứng rung được xem như là một dụng cụ hỗ trợ hiệu quả nhất khi chị em thủ dâm.

   Trứng rung giúp các chị em có thể thỏa mãn giải tỏa nhu cầu sinh lý một cách hiệu quả nhất từ phòng cho đến những nơi như nhà bếp, hoặc tại các bể bơi, nhưng lúc du lịch mang theo bên mình rất thuận lợi mà không quá bất tiện cho chị em.

   Đặc biệt ở các cặp đôi thì trứng rung được xem như là một trợ lý đắc lực cho các chàng trai để có thể đem lại cho chị em những phút chốc đỉnh cao trong dục tình trong màn dạo đầu hoàn hảo để giúp các chị dễ dàng lên đỉnh cực khoái hơn trong quan hệ tình dục hoặc tự thủ dâm.

   Các cuộc khảo sát cũng đưa ra kết luận rằng để chị em có thể tìm thấy cực khoái dễ dàng hơn nhờ vào sextoy. cho nên việc sử dụng các loại sextoy như trứng rung là điều cần thiết.

   Khi đạt đỉnh cơ thể chúng ta sẽ tiết ra một loại hooc-mon có tên là dopamine (hay còn được gọi là hooc-mon hạnh phúc) điều này sẽ giúp ích cho sức khỏe của phụ nữ nếu thẳng băng đạt đỉnh cực khoái.

   Ngoài ra khi đạt đỉnh cực khoái còn giúp chị em nữ giới dễ chìm sâu vào giấc ngủ hơn, đạt chất lượng về dục tình lẫn chất lượng giấc ngủ để chị em có thể ngày chàng tươi trẻ hơn chống lại thời gian lão hóa sớm hoặc chứng lãnh cảm với dục tình.
    

  Share This Page

  -->