• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Phòng khám đa khoa Đại Đông chuyên chữa trị bệnh nữ giới chất lượng tại tphcm

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by xubibani2811, Mar 13, 2018.

  1. xubibani2811

   xubibani2811 Member

   giá thành khám chữa bệnh luôn là mối lo ngại của mọi người, chăm sóc sức khỏe là yêu cầu chính đáng, trong khi giá thành trung bình mỗi bệnh nhân phải gánh chịu thì lại không hề nhẹ. Để giải quyết bất cập ấy, một dịch vụ y tế chất lượng với kinh phí phải chăng tại Đa khoa Đại Đông đã ra đời. Khi tới đây, bất kể bệnh nhân nào cũng sẽ được khám chữa trị trong điều kiện thuận lợi nhất.

   Nguồn: https://timbenhvien.vn/chi-tiet/phong-kham-da-khoa-dai-dong/3868
   [​IMG]


   dịch vụ y khoa thượng hạng

   mục đích của y học là “cứu người”. Hiểu được điều đó, Phòng khám Đa khoa Đại Đông được thành lập với phương châm hoạt động là “Chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, dựa theo tiêu chuẩn “An toàn - đáng tin cậy - Tận tâm”. sự tin cậy của người bệnh chính là nền tảng để phòng khám tiếp tục phát triển.

   Trong suốt quá trình hoạt động, Đa khoa Đại Đông luôn đáp ứng tốt nhu cầu săn sóc sức khỏe của người bệnh nhờ vào mô hình dịch vụ y tế bài bản, chất lượng cao.

   Nhờ đó, phòng khám đã nhanh chóng trở thành địa chỉ đáng tin cậy của mọi nhà, uy tín và vị thế không ngừng được khẳng định.

   Chất lượng của dịch vụ y tế do Đa khoa Đại Đông cung cấp được thể hiện qua các đặc điểm sau:

   Kỹ thuật tiên tiến: Phòng khám là trung tâm tiên phong về công nghệ, luôn thi triển và áp dụng những kỹ thuật mới nhất, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu. Thống kê cho thấy, tỷ lệ thành công của các ca mổ luôn đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với giải pháp điều trị truyền thống.

   Hệ thống phòng ốc cao cấp: toàn bộ phòng chức năng được thiết kế và đảm bảo vô khuẩn, tuân theo đúng tiêu chuẩn phòng khám tư do Bộ Y tế đưa ra.

   Khám chữa bệnh chuyên nghiệp: người bệnh được đáp ứng nhu cầu chu đáo, nhiệt tình và gần gũi, tất cả các khâu từ thăm khám, chẩn đoán, xét nghiệm, tiểu phẫu đến hồi sức đều được thực hiện đúng quá trình. không chỉ thế, bộ phận nhân viên y tế tại phòng khám luôn đối xử với bệnh nhân như người nhà, hết lòng để tâm chăm sóc.

   phục vụ liên tục: Đa khoa Đại Đông làm việc vào tất cả các ngày trong tuần (từ Thứ Hai đến Chủ Nhật), kể cả những ngày lễ tết, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ngay khi có yêu cầu. Đặc biệt, công tác khám chữa bệnh của phòng khám được quản lý bằng chế độ thông minh, với hệ thống tư vấn luôn online 24/24, bệnh nhân có thể liên lạc bất cứ lúc nào.

   Khi nhận thấy cơ thể có triệu chứng khác thường, đừng chậm trễ, hãy đến ngay Phòng khám Đa khoa Đại Đông để được chăm sóc bởi dịch vụ tốt nhất!

   kinh phí LẠI KHÔNG HỀ ĐẮT ĐỎ

   Tuy phân phối dịch vụ y tế cao cấp nhưng mức phí tại Phòng khám Đa khoa Đại Đông thì không hề đắt đỏ, trái lại còn hết sức phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của toàn bộ mọi người.

   Phòng khám cam kết kinh phí khám chữa bệnh luôn bảo đảm 3 yếu tố thích hợp, công khai và minh bạch:

   100% giá thành được báo tin rõ rệt và chính xác, còn hệ thống máy tính và nhân viên thu ngân luôn làm việc tỉ mỉ, thận trọng.

   Sau khi khám và chuẩn đoán bệnh, bác sĩ sẽ đưa ra mức phí cụ thể, giúp bệnh nhân yên tâm lựa chọn, chỉ khi được người bệnh chấp nhận thì quá trình điều trị mới thi triển.

   Không phát sinh thêm bất kể khoản kinh phí nào khác.

   Bên cạnh đó, phòng khám thường xuyên ứng dụng nhiều chương trình ưu đãi để giúp đỡ người bệnh có điều kiện khó khăn, người bệnh ở tỉnh xa,… đồng thời còn xây dựng các chế độ hỗ trợ như bữa ăn miễn phí, tái điều trị miễn phí nếu diễn ra sự cố,…

   tất cả đều là vì lợi ích của bệnh nhân, được định hướng bởi phương châm hoạt động mà phòng khám đã đặt ra ngay từ khi ra đời.

   lựa chọn Phòng khám Đa khoa Đại Đông, bạn có thể an lòng về kết quả chữa trị, hơn nữa cũng không phải lo âu về chi phí. Có thể nói là sự chọn lựa hoàn hảo!
    

  Share This Page

  -->