• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Phòng khám đa khoa Đại Đông chuyên chữa bệnh khó nói chất lượng tại tphcm

  Discussion in 'Dịch vụ Bất động sản' started by xubibani2811, Mar 13, 2018.

  1. xubibani2811

   xubibani2811 Member

   giá thành khám chữa bệnh luôn là mối lo ngại của mọi người, chăm sóc sức khỏe là nhu cầu chính đáng, trong khi kinh phí trung bình mỗi người bệnh phải gánh chịu thì lại không hề nhẹ. Để xử lý bất cập ấy, một dịch vụ y khoa chất lượng với kinh phí phải chăng tại Đa khoa Đại Đông đã ra đời. Khi tới đây, bất cứ bệnh nhân nào cũng sẽ được khám chữa trị trong điều kiện tốt nhất.

   Nguồn: https://timbenhvien.vn/chi-tiet/phong-kham-da-khoa-dai-dong/3868
   [​IMG]


   dịch vụ y tế chất lượng cao

   mục đích của y học là “cứu người”. Hiểu được điều đó, Phòng khám Đa khoa Đại Đông được thành lập với phương châm hoạt động là “Chung tay săn sóc sức khỏe cộng đồng”, dựa theo tiêu chí “An toàn - uy tín - Tận tâm”. sự tin tưởng của người bệnh chính là nền tảng để phòng khám tiếp tục phát triển.

   Trong suốt quá trình hoạt động, Đa khoa Đại Đông luôn đáp ứng tốt yêu cầu săn sóc sức khỏe của người bệnh nhờ vào mô hình dịch vụ y tế bài bản, thượng hạng.

   Nhờ đó, phòng khám đã mau chóng trở thành địa chỉ uy tín của mọi nhà, đáng tin cậy và vị thế không ngừng được khẳng định.

   Chất lượng của dịch vụ y tế do Đa khoa Đại Đông cung cấp được thể hiện qua các đặc điểm sau:

   Kỹ thuật tiên tiến: Phòng khám là cơ sở tiên phong về công nghệ, luôn thi triển và áp dụng những kỹ thuật mới nhất, bảo đảm an toàn và hữu hiệu tối ưu. Thống kê cho thấy, tỷ lệ thành công của các ca phẫu thuật luôn đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với phương pháp điều trị truyền thống.

   Hệ thống phòng ốc cao cấp: tất tần tật phòng chức năng được chế tác và bảo đảm vô khuẩn, tuân theo đúng quy chuẩn phòng khám tư do Bộ Y tế đưa ra.

   Khám chữa bệnh chuyên nghiệp: người bệnh được phục vụ chu đáo, tận tình và gần gũi, toàn bộ các khâu từ thăm khám, chẩn trị, xét nghiệm, tiểu phẫu đến hồi sức đều được thực hiện đúng quy trình. không những thế, đội ngũ nhân viên y tế tại phòng khám luôn đối xử với người bệnh như người nhà, hết mình để tâm săn sóc.

   đáp ứng nhu cầu liên tục: Đa khoa Đại Đông làm việc vào tất cả các ngày trong tuần (từ Thứ Hai đến Chủ Nhật), kể cả những ngày lễ tết, sẵn lòng đáp ứng nhu cầu ngay khi có yêu cầu. Đặc biệt, công tác khám chữa bệnh của phòng khám được quản lý bằng chế độ thông minh, với hệ thống tư vấn luôn trực tuyến 24/24, người bệnh có thể liên lạc bất cứ lúc nào.

   Khi nhận thấy cơ thể có biểu hiện khác thường, đừng chậm trễ, hãy đến ngay Phòng khám Đa khoa Đại Đông để được chăm sóc bởi dịch vụ tốt nhất!

   chi phí LẠI KHÔNG HỀ ĐẮT ĐỎ

   Tuy phân phối dịch vụ y khoa chất lượng cao nhưng mức phí tại Phòng khám Đa khoa Đại Đông thì không hề đắt đỏ, trái lại còn hết sức phải chăng, thích hợp với điều kiện kinh tế của tất cả mọi người.

   Phòng khám cam kết kinh phí khám chữa bệnh luôn đảm bảo 3 yếu tố thích hợp, công khai và minh bạch:

   100% kinh phí được thông báo rõ ràng và chính xác, còn hệ thống máy tính và nhân viên thu ngân luôn làm việc tỉ mỉ, cẩn thận.

   Sau khi khám và chẩn đoán bệnh, bác sĩ sẽ đưa ra mức phí cụ thể, giúp bệnh nhân yên lòng lựa chọn, chỉ khi được bệnh nhân đồng ý thì quá trình điều trị mới triển khai.

   Không phát sinh thêm bất kể khoản kinh phí nào khác.

   Bên cạnh đó, phòng khám liên tục áp dụng nhiều chương trình ưu đãi để trợ giúp người bệnh có điều kiện khó khăn, bệnh nhân ở tỉnh xa,… cùng lúc còn xây dựng các chế độ hỗ trợ như bữa ăn miễn phí, tái chữa trị miễn phí nếu xảy ra sự cố,…

   tất tần tật đều là vì bổ ích của người bệnh, được định hướng bởi phương châm hoạt động mà phòng khám đã đặt ra ngay từ khi thành lập.

   lựa chọn Phòng khám Đa khoa Đại Đông, bạn có thể an tâm về kết quả điều trị, hơn nữa cũng không phải lo âu về giá thành. Có thể nói là sự chọn lựa hoàn hảo!
    

  Share This Page

  -->