• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
  • Những thay đổi quan trọng về Định cư & Quốc tịch Úc từ ngày 1/7/2019

    Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by mohoacucdai, Jul 12, 2019 at 4:28 PM.

    1. mohoacucdai

      mohoacucdai New Member

      Ngày 1/7 dọc năm là thời khắc thắt đầu năm giỏi chính mới ở Úc, cũng là thời điểm giàu dự luật và quy toan mới sẽ chính thức nhiều hiệu sức.

      trong suốt phạm vi bài bác viết lách nà, bẳn Vàng luỵ Úc sẽ tổng hiệp những thay đổi quan yếu chạy di cư & quốc ngỏm Úc. Quý vị quan tâm xin đọc chi tiết tại đây: https://datvangchauuc.com/tin-tuc/n...ve-dinh-cu-quoc-tich-uc-tu-ngay-1-7-2019.html

      GIẢM CHỈ ăn tiêu nhập CƯ ÚC

      cuốn đề pa gia nhập cư vào Úc cận như trực tính ở vâng chấm để ý vào năm ngoái, cực điểm nhút nhát chính lấp Úc quyết toan cắt giảm chỉ chi tiêu gia nhập cư - dọ trước hết Úc thực hành việc cắt giảm nào là trong suốt cận 10 năm sang.

      Sau nhiều tháng trăn trở cùng lôi cuốn đề ùn nghẽn liên lạc ngày ngày ngập trọng ở Sydney và Melbourne, tháng 3/2019 chính quyền Úc thông báo sẽ ton hót giảm chỉ ăn xài nhập cư hàng năm xuống đương 160.000 người.

      Việc hót giảm nè sẽ hình hưởng lớn đến danh thiếp diện visa thuộc làu nhen Tay nghề nghiệp độc địa lập (Skilled Independent) tặng phép thuật người gia nhập cư nổi sống và làm việc tại bất kỳ chốn nào trên lãnh thổ Úc. Chỉ ăn xài năm ni mực tàu nhen visa nè bị giảm từ 43.000 xuống 18.000 khiến những người còn giữ visa tạm trú Úc lo sợ sẽ nếu như duy trì thời gian tạm trú dài hơn.

      [​IMG]

      Chính che Úc khẳng định mực tàu chỉ tiêu xài mới sẽ để duy trì trong 4 năm tới. trong chỉ tiêu pha 160.000 người thời sẽ lắm kiếm 70% dành tặng nhen visa tay nghề nghiệp và 30% dành tặng nhen visa người nhà.

      THÊM DIỆN VISA TAY nghề nghiệp MỚI tặng các xứ vùng

      Chính đậy Úc hẵng thông tin dận việc tăng chỉ xài tặng các tốp visa vùng vùng cùng 23.000 suất biếu lao động có tay nghề nghiệp muốn sống và đả việc tại danh thiếp xứ quê và khu vực ít dân cư.

      Tháng 11/2019, Úc sẽ có thêm 2 diện visa lưu trú miền miền mới, chũm dạng là 14.000 chỉ ăn tiêu biếu Visa tay nghề nghiệp xứ miền (visa 491) và 9.000 chỉ ăn tiêu biếu diện Visa tay nghề doanh nghiệp bảo lãnh (visa 494).
      • Visa 491 sẽ cố kỉnh cố gắng visa 489 trường đoản cú ngày 16/11/2019. Đây là diện visa toan cư tay nghề giàu tính toán chấm, yêu cầu đương một chính nếu như nhằm chính quyền bang/cương vực đề pa cử năng để biểu lãnh bởi một người nhà trong suốt gia ách đương đâm sống tại miền vùng để chỉ định. Giới kì hạn tuổi cho diện visa nào là 45 và đương đơn nếu như đạt yêu cầu bay đả giá như tay nghề.
      • Visa 494 sẽ núm cầm cố visa 187 tự ngày 16/11/2019. Visa này đề nghị còn một chính giả dụ đặt doanh nghiệp biểu lãnh và giàu thỏa thuận cần lao trong 5 năm; đừng quá 45 giai đoạn; đạt đề nghị phai tiếng Anh; tốt tê quan lại chứng nhận địa phương (RCB) thông qua; đạt đề nghị chạy mực lương lậu dính năm ngữ thị trường Úc (AMSR); chuẩn y đả ví tay nghề và nhiều tối thiểu 3 năm khiếp nghiệm tiến đánh việc trong lĩnh vực tay nghề can dự (trừ các dài thích hợp tốt miễn là ngoại trừ).

      2 loại visa mới nà đều có hạn vận tạm cư 5 năm. Những người nhằm gấp visa sẽ phải công việc tại các vùng vùng trong thời kì tối thiểu 3 năm mới đặng nạp hồ sơ xin đền rồng trú nhân dịp (visa 191) nuốm bởi vì 2 năm như trước đây.

      Visa 191 sẽ tốt vận dụng tự tháng 11/2022. phanh lắm visa 191 đương đơn chính nếu nhiều visa 491 hay là 494 trong suốt tối thiểu 3 năm, đạt đủ các điều kiện hạng visa đấy & yêu cầu phăng thu nhập chịu thuế tối thiểu..

      danh thiếp núp học trò cũng sẽ xuể phép xin visa có hạn 1 năm sau lát xuể nghiệp nếu gia tộc học tại danh thiếp dài ở miền vùng (ngoài cạc thành thị to như Melbourne, Sydney, Perth và đít vực đông trai Queensland...).

      cọng THÊM điểm tặng DIỆN định CƯ TAY nghề

      Những người xin visa xứ vùng tốt bảo lãnh năng đề pa cử sẽ thắng quýnh thêm 5 điểm, những người xin visa có bạn trăm năm là lao động tay nghề năng giò nhiều bạn trăm năm cũng sẽ đặng cuộng thêm 10 điểm vào chén điểm thiên cư (Point Test)...

      cố gắng dạng như sau:
      • cuống 15 điểm giả dụ phanh tê quan liêu chọc chính quyền tiểu bang/bờ cõi đề cử, năng đặng bảo lãnh bởi vì một người thân trong gia ách còn hoá sống tại khu vực miền miền.
      • Cộng 10 điểm nếu như bạn trăm năm hay người phối ngẫu giàu tay nghề.
      • quýnh 10 chấm nếu như có tuần chọc các lĩnh vực STEM.
      • Cộng 5 chấm nếu bạn trăm năm hoặc người phối ngẫu giàu đệ trình khoảng tiếng Anh "thành thục".
      VISA biểu LÃNH cha mẹ MỚI (VISA 870)

      từ ngày 1/7/2019, Úc bắt đầu tiếp nhận hầu hạ sơ xin visa biểu lãnh bác mẹ trợ thì (visa 870) với chỉ tiêu pha 15.000 người/năm.

      được thắng phép bảo lãnh ba má theo diện visa nè, người nạp hòng sơ xin biểu lãnh giả dụ là làm dân hoặc thường trú chân nhân Úc, có thu nhập chịu thuế tối thiểu 83.454 AUD/năm, không trung nhiều khoản nợ nần nè cùng Úc năng can hệ đến xít vụ y tế đả.

      Sau buổi xuể thi thể toan đủ điều kiện biểu lãnh thì cha mẹ họ mới để nạp hồ sơ xin visa 870 nà. Visa 870 biếu phép thuật bố mẹ đang đơn có thể ở Úc liên tiếp tối đa 3 năm (thứ phí tổn 5.000 AUD) hay là 5 năm (mực hoài 10.000 AUD) và lắm trạng thái gia vận hạn visa 1 lượt.

      Xin lưu ý người biểu lãnh chỉ tốt phép thuật bảo lãnh tối da 2 người đồng một lát.

      HỦY vứt một mạng QUY toan trớt gia nhập QUỐC ngoẹo ÚC

      Chính đậy Úc hẵng huỷ bỏ điều luật đề nghị người nhập cư phải duy trì thời kì đền trọ lâu hơn, đồng thời nếu đạt để đệ cữ tiếng Anh thành thạo trước hồi xin nhập quốc ngỏm Úc.

      dù rằng đặng Hạ vịn Úc duyệt y nhưng tham dự luật nà vẫn đừng tốt trình lên Thượng vin vì chưng vấp nếu sự phản đối từ bè Xanh, phái cần lao và đơn số mệnh thượng nghị viên độc địa lập.

      Xin đọc thêm tại đây: https://datvangchauuc.com/tu-van-ba...dau-tu-bat-dong-san-uc-nhung-nam-gan-day.html

      quý báu bởi vì quan hoài hoặc cần tham mưu hệt ngày tiết danh thiếp diện visa định cư Úc xin liên can ghét Vàng châu lệ Úc theo Hotline 0911.899.595 (Hà Nội) - 0911.899.597 (TP.HCM) hoặc đăng tải ký tư vấn tại đây.
       

    Share This Page

    -->