• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Mitechco chuyên sản xuất biển chức danh theo yêu cầu

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by smileha, May 11, 2017.

  1. smileha

   smileha New Member

   Mitechco chuyên sản xuất biển chức danh theo yêu cầu, hầu hết hiện nay mọi người đều sử dụng mẫu biển chức danh bằng mica bởi thiết kế thanh mảnh, sang trọng, hiện đại, bắt mắt làm nổi không gian để bàn.

   Biển chức danh có thể làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như gỗ, mica, kim loại,vv... tuy nhiên đại đa số người dùng hiện nay đều sử dụng biển chức danh bằng mica.

   Biển chức danh được làm từ mica trong suốt, rất nhẹ, trọng lượng chỉ bằng 1/2 gỗ, màu sắc chủ đạo để làm biển là không màu trong suốt.

   [​IMG]


   Để thể hiện chức vụ của người ngồi tại vị trí đó mà người ta thường đặt trên mặt bàn chiếc kệ biển chức danh. Nhằm thể hiện chức vụ thanh cao, làm việc công minh, chính trực mà hầu hết khách hàng đều làm biển không màu, màu đặc trưng của mica. Mica trong suốt, có đặc tính xuyên sáng, bóng mịn không tì vết, nhìn bên ngoài không ai nghĩ nó được làm từ mica mà làm từ kính, pha lê.

   Biển chức danh làm từ mica có độ bền cao, không lo bắt bụi hay rơi bị bể vỡ. Biển mica có thể khắc tên lên kệ biển chức danh.

   [​IMG]

   Biển chức danh bằng mica nên làm ở đâu uy tín chất lượng?

   Biển chức danh mica bạn có thể làm tại Mitechco. Mitechco là tổng công ty chuyên sản xuất các sản phẩm làm từ mica, hàng trăm sản phẩm được làm tại đây. Một số sản phẩm nổi bật nhất có thể kể tới đó là kệ trưng bày sản phẩm mica, kỷ niệm chương mica, menu mica, móc khóa mica, bục phát biểu mica, kệ chức danh mica, kệ tờ rơi mica, vv.....

   Biển chức danh để bàn tại Mitechco là một trong những sản phẩm rất đắt giá, biển được Mitechco làm hoàn toàn từ mica Đài Loan cao cấp, chất liệu tốt nhất thị trường.

   Biển được sản xuất trên hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm luôn cam kết sản phẩm làm ra theo đúng yêu cầu khách hàng.

   Mọi thông tin cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ:

   CÔNG TY CỔ PHẦN MITECHCO
   Địa chỉ: số 564, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
   Điện thoại: 046.292.4078 Hotline: 094.201.4078 – 0972.035.398
   Website: micamienbac.com Email: micamienbac.com@gmail.com
    

  Share This Page

  -->