• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Máy triệt lông hai tay cầm OPT SHR 86

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by MayThamMyDomesticVietNam, Jul 13, 2019.

  1. Máy triệt lông hai tay cầm OPT SHR 86

   Triệt lông đang trở thành xu hướng làm đẹp của nhiều người. Với công nghệ hiện đại ngày nay, các thiết bị triệt lông mang lại sự hiệu quả cao. Máy OPT SHR 86 với công nghệ làm lạnh sâu mang lại cảm giác không đau. Trong quá trình triệt lông khách hàng không cảm thấy rát. Và với thiết bị này, sau khi triệt lông xong khách hàng sẽ không phải kiêng kỹ gì. Nhiều trung tâm chăm sóc da và làm đẹp đã có những đánh giá tốt về sản phẩm này.

   [​IMG]

   Khám phá công nghệ và hiệu năng của thiết bị triệt lông OPT SHR 86

   Với sự kết hợp của 2 công nghệ hiện đại là Elight và IPL, thiết bị có khả năng triệt lông hiệu quả. Điều đặc biệt là máy được áp dụng các tiêu chuẩn để mang lại tính an toàn, không gây hại cho da. Máy triệt lông OPT SHR 86 được thừa hưởng công nghệ của người đàn anh là Opt Shr 83. Với 2 tay cầm thuận tiện cùng các tính năng được nâng cấp. OPT SHR 86 mang lại nhiều công dụng hơn và phù hợp với nhiều quá trình khác nhau trong việc triệt lông.

   Công suất của máy so với các dòng máy khác đã được tăng lên 3000w. Điều này khiến máy hoạt động với hiệu suất cao và giúp máy hoạt động bền, ổn đinh. Ngoài ra việc tăng số sung của tay cầm lên 1.000.000 sung /tay sẽ giúp quá trình triệt lông nhanh hơn và hiệu quả hơn. Giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng và cả cho trung tâm spa.

   Công dụng của máy triệt lông 2 tay cầm OPT SHR 86
   • [*]Giúp Triệt lông siêu tốc, không đau rát .[*]Công dụng trị nám và tàn nhang hiệu quả[*]Giúp trị mụn, xóa mao mạch nổi.[*]Trẻ hóa và cải thiện làn da. Giúp se khít lỗ chân lông[*]Máy triệt lông hai tay cầm Opt Shr 86 làm Trắng da, làm da thêm hồng hào…
   [​IMG]

   Thông Số Máy Triệt Lông Hai Tay Cầm Opt Shr 86
   • [*]Kiểu Dáng : OPT SHR 86[*]Xuất Xứ : Bắc Kinh[*]Tần Số : 50Hz[*]Công Suất Tối Đa : 3000W[*]Số Sung Tay Cầm : 1000.000 xung/tay
    

  Share This Page

  -->