• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Đầu tư Bất động sản Úc năm 2019 - 2020: Tiềm năng và cơ hội

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by khodiemthiha, May 17, 2019.

  1. khodiemthiha

   khodiemthiha New Member

   Việc thị trường bất động sản Úc vững mạnh mạnh mẽ liên tục rộng rãi thập kỷ qua, giá trị nhà cửa trung bình tăng gấp đôi mỗi 7 năm cùng những chính sách hợp lý của chính phủ khiến Úc ngày một thu hút đầu tư toàn cầu trong lĩnh vực bất động sản.

   [​IMG]

   Nền kinh tế Úc ổn định với phát triển trung bình 2,6% mỗi năm. Đặc biệt, thị trường bất động sản Úc nức danh bởi tính minh bạch cùng sức lôi cuốn từ việc cứ mỗi chu kỳ 7 năm giá trị nhà đất lại tăng gấp đôi… nên được giới đầu tư quốc tế rất ưa chuộng. Những tòa nhà chọc trời, siêu thị và trung tâm thương mại mọc lên như nấm sau mưa. phổ biến biệt thự triệu đô cháy hàng khi chưa động thổ, chung cư chưa xây xong đã bán hết… cho thấy nhu cầu bất động sản của người dân xứ Kangaroo là rất lớn.

   Thị trường https://datvangchauuc.com/tu-van-bat-dong-san-uc/dau-tu-bat-dong-san-uc-ket-hop-dinh-cu.html bất động sản Úc ít chịu ảnh hưởng từ các cuộc khủng hoảng hay biến động nguồn vốn, không những vậy lại luôn lớn mạnh nên các nhà đầu tư quốc tế coi đây như một chọn lọc hoàn hảo để đa dạng hóa danh mục đầu tư nhằm tăng cường lợi nhuận.

   Thị trường bất động sản Úc rất được ưa chuộng tại Châu Á - Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam, bởi Úc có hệ thống luật pháp chặt chẽ, minh bạch và chính phủ Úc luôn tạo điều kiện đầu tư cũng như kiểm soát an ninh quyền lợi của nhà đầu tư.

   Lợi ích của việc sở hữu bất động sản Úc là rõ ràng, tuy nhiên ko phải ai cũng am hiểu luật pháp cũng như điều kiện và thủ tục cần thiết để mua được nhà ở Úc. Vì vậy, để tránh tiền mất tật mang cùng những phiền toái không đáng có thì khách hàng nên tìm đến các tổ chức tư vấn chuyên nghiệp về bất động sản Úc.
    

  Share This Page

  -->