• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Cần Tìm Giáo Viên Dạy Piano Dễ Hiểu Tại Nhà TPHCM

  Discussion in 'Tuyển dụng Việc làm' started by b6h7ok, Jan 19, 2019.

  1. b6h7ok

   b6h7ok New Member

   Trong nhịp sống hối hả, tấp nập của cuộc sống công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước thì nhu cầu về mặt tinh thần ngày càng phát triển. Chính nên chi, việc tìm đến một thú vui tinh thần ngày càng bồi dưỡng, và việc học đàn luôn được rất nhiều tầng lớp xã hội ưa chuộng. thầy u cho con em học đàn, các học sinh giáo viên học đàn, thậm chí cả những người đi làm, người cao tuổi cũng tìm đến một thú vui âm nhạc, xua tan đi những vất vả và bộn bề lo toan. Một trong những loại nhạc cụ được nhiều người hướng đến đó là đàn piano. Và việc tìm một gia su guitar tphcm luôn là nhu cầu thiết thực và được mọi người quan tâm nhiều nhất hiện nay.

   Do việc làm bận rộn và nhiều bất lợi trong việc phải đưa đón con em đến một trường nhạc, do vậy nhiều bậc bố mẹ thường có tư tưởng tìm một gia sư dạy kèm đàn piano cho con. Và đây chính là điểm cần lưu ý cùng quý vị: Trên thực tế, có rất nhiều người biết chơi đàn với trình độ cơ bản, nhưng họ vẫn nhận dạy ở sài gòn. Nếu như con em quý vị được "đào tạo" bởi những gia sư giỏi này sẽ dẫn đến sai phương pháp, sai kỹ thuật và rất khó sửa chữa những khuyết điểm khi đã dần là thói quen.

   Đến với thầy giáo Âm Nhạc Chuyên Nghiệp , quý ba má có được quyền lợi là sẽ tận mắt kiểm tra trình độ và chất lượng mỗi gia sư giỏi đàn piano mà chúng tôi đề cử. Điều này sẽ thể hiện qua hồ sơ cụ thể khi giáo viên âm nhạc trung tâm gia sư tphcm tiếp nhận lớp - VÀ DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI THIÊN PHÚC.

   Việc học đàn cũng như học bất kỳ bộ môn nghệ thuật nào cũng vậy, đòi hỏi phải tìm đúng những trung tâm và gia sư chuyên nghiệp. Xin tư vấn cùng quý vị một vài việc đơn giản để quý vị tiện thẩm định: Thứ nhất, trung tâm mà quý vị gửi gấm niềm tin có người đứng đầu là một người tên tuổi trong làng nghệ thuật không. Thứ hai, trên website của họ có các tên tuổi thầy cô âm nhạc đẳng cấp hợp tác hay không. Thứ ba, phụ huynh cần quan tâm đến giáo trình dạy học của một gia sư dạy kèm đàn piano xem có phù hợp và chất lượng không. Và cuối cùng là hãy quan sát và đánh giá sự chuyên nghiệp của một giáo viên sẽ thể hiện qua buổi dạy đầu tiên.

   Để tìm được một gia sư chuyên nghiệp không phải là vấn đề đơn giản. Hy vọng, qua bài viết trên quý vị sẽ có cái nhìn thiết thực hơn, chính xác hơn về việc tuyển chọn giáo viên cho con em mình

   Liên hên tìm gia sư Piano 0376405405
    

  Share This Page

  -->