• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Búp bê tình dục nam gây sốt thị trường đồ công nghệ

  Discussion in 'Game Giải Trí khác' started by tuyenamalay, Nov 13, 2019.

  1. tuyenamalay

   tuyenamalay New Member

   Các búp bê tình dục nam đang được giới thiệu vào thị trường đồ chơi tình dục người lớn khi nhu cầu của khách hàng càng ngày càng tăng cao.

   Với sự phát triển của trí não nhân tạo và sự phát triển của các hình thức khiêu dâm phi truyền thống, chỉ còn là vấn đề thời kì khi robot dục tình trở thành món đồ phổ quát xuất hiện xung quanh con người.

   Các nhà sinh sản đồ chơi người lớn dành cho nữ từ trước tới nay chỉ hội tụ sinh sản búp bê dục tình nữ. Những mẫu búp bê tình dục được ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo như Harmony có giá tới 8.000 bảng Anh có thể nói chuyện, đoán biết được tâm lý của người dùng. Nhưng bây chừ các nhà sản xuất đang tạo ra cả búp bê dục tình để phục vụ nhu cầu của quờ

   Xem thêm các bài viết chính https://shopkiss.vn/bai-viet-chinh/

   Búp bê dục tình nam bắt đầu nhập thị trường "đồ chơi người lớn"

   1 AM Dolls, một nhà sinh sản búp bê dục tình từ Mỹ đã tạo ra một mẫu búp bê tình dục với nhiều tính năng hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu của thị trường đang phát triển này.


   "Chúng tôi thực thụ sẽ có mẫu búp bê dục tình nam trong năm nay với đầy đủ các tính năng. Cậu ta có một dương vật và nó hoàn toàn linh hoạt", Brent Lawson từ 1 AM Dolls san sẻ đồng thời cho biết thêm rằng, mẫu búp bê dục tình nam được thiết kế để hạp với cả đàn bà lẫn những người đồng tính nam.

   Tuy nhiên, ông Brent cũng dìm, điểm trừ duy nhất của búp bê tình dục nam là khá nặng, khoảng 56 kg do được thiết kế chân thực nhất có thể tức thị cân nặng của chúng phải gần bằng một nam giới trưởng thành.

   Ngay cả với hạn chế trên, những búp bê tình dục nam vẫn không hề rẻ tiền.

   "Búp bê nam bán lẻ, chúng tôi có hai mô hình khác nhau phiên bản cao 160cm và phiên bản cao 175cm. Mức giá từ khoảng 1.800 USD, vận tải miễn phí", ông Brent cho biết
    

  Share This Page

  -->