• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Bình Ga Nhựa Composite An Toàn Cho Khách Hàng

  Discussion in 'Điện tử Điện lạnh Gia Dụng' started by shopdamvaynguhcm, Jun 3, 2020.

  1. shopdamvaynguhcm

   shopdamvaynguhcm New Member

   Gas Ban Mai giới thiệu bình ga composite gồm những ưu điểm như ✅ xuất xứ Châu Âu ✅ Khối lượng giảm hơn 50% ✅ Giảm 15% gas ✅ Cách điện cách nhiệt ✅ Chất liệu sợi thuỷ tinh.

   Các bạn ấn vô đây để tìm hiểu giá ga

   Bộ Bình Ga Nhựa Composite Chống Nổ An Toàn Cho Người Tiêu Dùng
   Công ty Miss Gas Composite – Thụy Điển đã đưa ra người tiêu dùng bình ga composite chống cháy nổ sản xuất theo kỹ thuật đúc hiện đại với nhãn hàng Miss ga, độc quyền buôn bán và phân phối ở Việt Nam.

   [​IMG]

   Bình gas Composite chống nổ được sản xuất bằng vật liệu chính là sợi thủy tinh: lợi điểm của sợi thủy tinh là ko cháy, ko dẫn điện, không dẫn nhiệt. Nhờ vậy bình ga composite ko sinh ra nhiệt bên trong, áp suất không nâng cao ko dẫn tới cháy nổ bình ga. Trong tình huống bình gas bị đặt nằm trong đám cháy, thì cốt sợi thủy tinh vẫn ko bị cháy, chỉ mang 1 số hạt nhựa composite chống nổ nóng chảy ra, khi hot chảy từ khí gas trong bình sẽ thoát (xì) ra nên sẽ ko mang trường hợp nổ tung ra như bình ga truyền thống. Hay đề cập cách khác là dù cháy cũng là “cháy có kiểm soát, cháy an toàn”.

   Đặc biệt, tuổi thọ mẫu mã của bình ga là không ngừng. Điều này mang tức thị sản phẩm đã phải trải qua thời kỳ test chu kì (kiềm tra chu kì sử dụng) vô cùng nghiêm ngặt, với áp lực cao gấp 4 lần, bơm vào rút ra 12.000 lần, sản phẩm vượt qua test & an toàn nên được công nhận tuổi thọ không thời hạn.

   Đáng lưu tâm hơn, bình Composite chống nổ mang tiêu dùng van (điều áp) ngắt tự động, lúc có biến đổi áp suất từ bên ngoài sẽ sở hữu các viên bi nhỏ nhảy ra ngăn chặn ga thoát ra ngoài. Chính nhờ một số vận dụng kỹ thuật hiện đại, vượt bậc nên bình ga composite chống nổ đã đáp ứng được định mức cao của Châu Âu về vấn đề an toàn - chất lượng, đã được phát kết quả kiểm định với chỉ tiêu chất lượng theo SS-EN 12245:2009.

   Tiện dụng hơn, Miss ga giúp người tiêu dùng có thể theo dõi lượng ga trong bình qua ống đo lường bằng thủy tinh trong suốt đặt ở bên ngòai. song song, nhà cung cấp còn vật dụng con chip chống giả mạo trên mỗi sản phẩm chính là phương thức để quản lí, kiểm soát hệ thống sản xuất, bảo đảm lợi quyền cho khách hàng.

   GasBanMai - Đại lý bình gas composite chống cháy nổ
   Lúc tìm hàng, nhà cung cấp sẽ trao cho người sử dụng Giấy chứng thực chất lượng hàng hóa và Kết quả kiểm định tại trung tâm kiểm định với tập huấn công nghệ an toàn lao động HCM cấp. Theo đó, sở hữu mã hiệu bình gas, dung tích, ngày kiểm định, ngày tái kiểm định v.v…

   Bình ga Composite được đặt tên khá “mỹ miều” Miss ga tại ngoài mặt được mẫu mã đẹp mắt, phổ quát màu sắc tươi sáng ranh con, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường.… ngày nay bình composite Miss gas đang được chuyên dụng cho tụ hội chính do thị trường HCM, người dùng khi có nhu cầu dùng chỉ cần gọi tới GasBanMai (Call Center: 1900 2244).

   GasBanMai có phần mềm quản lý hệ thống đại lý, GasBanMai sẽ điều phối đại lý bình gas composite chống cháy nổ sắp nhất trông nom nhu cầu thay ga, đổi vỏ bình mới của khách hàng trong 20p. Giá mỗi bình Miss gas: 369 ngìn/bình đã bơm đầy gas sẵn. cùng lúc, bởi những trọng điểm điện máy, siêu thị, khu sắm tìm v.v… sẽ sở hữu một vài Showroom trưng bày, giới thiệu với chỉ dẫn người tham quan sử dụng các sản phẩm an toàn, dễ dàng, đương đại dành cho nhà bếp, nâng cao nhận thức thẩm mỹ nhà bếp, giúp người tiêu dung có cơ hội trải nghiệm với nhiều tiện ích mới củaMiss ga.

   Tham khảo thông tin ở
   http://google.ie/url?q=https://gasbanmai.com/gia-gas/
    
   Last edited: Jun 3, 2020

  Share This Page

  -->