• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • 5 phút mỗi ngày với Bách Bảo Nha, răng sáng đẹp lung linh

  Discussion in 'Thời trang Mỹ phẩm' started by hoangtanhung2zx, Mar 12, 2018.

  1. hoangtanhung2zx

   hoangtanhung2zx New Member

   Chỉ mất 3 phút liên tục với thảo dược tẩy trắng răng Bách Bảo Nha, mọi người có thể sở hữu ngay một hàm răng sáng bóng, chắc khỏe như ý mà chẳng cần phải lại các trung tâm răng miệng. Nhờ đó, lúc nào tớ cũng tự tin, rạng rỡ với nụ cười hửng sáng.
   [​IMG]

   Bách Bảo Nha là một trong những số ít sản phẩm tẩy trắng răng và bảo vệ sức khỏe răng miệng có nguồn gốc 100% từ thảo dược. ngoài ra rất tức thời và thân thiện với người dùng.
   Công dụng chính của Bách Bảo Nha đó là loại bỏ các vết ngả màu bám lâu trên bề mặt răng từ đó hiệu chỉnh sắc răng trở nên sáng bóng thiên nhiên hơn. Tuy nhiên với các thành phần thảo dược có lợi cho sức khỏe răng miệng như vỏ cam, bạc hà, nguyệt quế…sản phẩm nãy còn giải đáp nuôi dưỡng, tái tạo men răng, tạo hơi thở thơm mát, sảng khoái…
   Cách trắng răng tại nhà với Bách Bảo Nha cực kì dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn một trong 3 cách sau:
   Cách 1: Sử dụng bột thảo dược kết hợp cùng kem đánh răng và chải răng như bình thường trong vòng vài hai phút.
   Cách 2: Dùng bột thảo dược thay thế hoàn toàn kem đánh răng và chải răng như thông thường. Ngoài tác dụng làm trắng răng, Bách Bảo Nha còn có tác dụng diệt khuẩn cho hơi thở thơm tho dễ chịu. Vì vậy mọi người không cần phải “hồ nghi” khi sử dụng bột thảo dược thay kem đánh răng thường xuyên.
   Cách 3: Tạo kết hợp kem đánh răng từ Bách Bảo Nha và nước cốt chanh. Tạo một lượng vừa đủ và dùng để chải răng. Bách Bảo Nha kết hợp với tính axit của chanh sẽ phát huy công hiệu trắng răng tốt nhất.
   Chỉ mất khoảng 2 phút liên tục với Bách Bảo Nha, tôi sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt trong sức khỏe nha khoa. Những mảng bám ngả màu trên răng sẽ dần biến mất, răng sáng bóng tự nhiên hơn. Ngoài ra hơi thở cũng sẽ được điều hòa, các chứng bệnh về răng miệng như hôi miệng, viêm chân răng…cũng sẽ được cải thiện.

   Thảo dược Bách Bảo Nha

   Hotline tư vấn: 01676 624 201
    

  Share This Page

  -->