• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • ️ VINHOMES GRAND PARK Q.9

  Discussion in 'Dịch vụ Bất động sản' started by phuongnhipham1920, Jun 14, 2019.

  1. phuongnhipham1920

   phuongnhipham1920 New Member

   TẠI SAO CHỌN MUA VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 TP. HỒ CHÍ MINH

   ĐÔ THỊ KHÉP KÍN
   Khu đô thị Vincity sẽ hình thành lên những tổ hợp khu đô thị khép kín đáng sống và sẽ đáp ứng đầy đủ, tốt nhất cho nhu cầu sống cư dân.
   MẢNG XANH RỘNG LỚN
   Thiết kế vượt trội tập trung mảng xanh rộng lớn cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ, mật độ xây dựng chỉ từ 20 – 25%
   GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI
   Là dòng bất động sản đại chúng, với mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng, dự án căn hộ VinCity Quận 9 sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín
   TIỆN ÍCH HOÀN HẢO
   Cam kết cung cấp đầy đủ hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân như y tế, trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích như tại Vinhomes
   SỞ HỮU SAU 4-6 NĂM
   Thu nhập bình quân khoảng 20 triệu/tháng, đã tích lũy được 20-30% giá trị ngôi nhà thì hoàn toàn có thể mua căn hộ ngay và trả dần 70-80% tiền còn lại cho ngân hàng.
   SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC
   Với 200.000 – 300.000 căn hộ trong vòng 5 năm tới, căn hộ VinCity có mức giá đặc biệt hợp lý đáp ứng cho đông đảo người dân có nhu cầu nhà ở tại Hồ Chí Minh, Việt Nam.
   QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP
   Sống tại Vincity với tiện ích dịch vụ đầy đủ, quản lý vận hàng chuyên nghiệp, căn hộ có chất lượng đảm bảo, cung cấp cho cư dân một nơi an cư lý tưởng nhất.
   DỄ DÀNG SỞ HỮU
   Thu nhập bình quân khoảng 20 triệu/tháng, đã tích lũy được 20-30% giá trị ngôi nhà thì hoàn toàn có thể mua căn hộ ngay từ 700 triệu – 1.2 tỷ và trả dần 70-80% tiền còn lại cho ngân hàng.
   CHỦ ĐẦU TƯ LÀ AI?
   Vingroup là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh tại Việt Nam, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế, các thương hiệu bất động sản hiện nay:
   Vinhomes (Hệ thống căn hộ và biệt thự dịch vụ đẳng cấp)
   ⚘Vincom (Hệ thống TTTM đẳng cấp)
   ⚘Vinpearl (Khách sạn, du lịch)
   ⚘Vinmec (Y tế)
   ⚘Vinschool (Giáo dục)…

   Nhanh tay gọi giúp em Nhi : 078910.82.92 để được tư vấn ạ!
    

  Share This Page

  -->